Thuốc nấm gia truyền Nam Hoàng áp dụng công nghệ mới nhất để phát triển truyền thông. Nam Hoàng thực hiện bán hàng online và chuyển hàng miễn phí trên toàn quốc. Nam Hoàng tuyển Cộng tác viên và Đại lý phân phối trên toàn quốc bằng chính website của chúng tôi www.thuocnamnamhoang.com với công nghệ mới nhất AFFILIATE (Tiếp thị liên kết)  tất cả mọi người có thể đăng ký cộng tác dễ dàng với nhà thuốc để tăng thu nhập của mình mỗi ngày.

3 bước hướng dẫn tham gia affilate và khởi động tiếp thị liên kết

Bước 1: Đăng ký tài khoản: Điền form đăng ký hoặc Đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google

thuốc đặc trị nấm da nam hoàng đăng ký affilate

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ: Điền đầy đủ địa chỉ và số điện thoại để Công ty giao hàng khi mua hàng.

thuốc đặc trị nấm da nam hoàng đăng ký affilate

Bước 3: Tham gia affiliate & lấy link tiếp thị liên kết. 

thuốc đặc trị nấm da nam hoàng đăng ký affilate

Bạn chọn THAM GIA Affiliate, ID giới thiệu Thuốc Nấm Nam Hoàng là 13 theo link hoặc Bạn điền  ID 13.

thuốc đặc trị nấm da nam hoang affilate

Bạn đọc quy định tham gia affiliate marketing rồi Bạn chọn ĐỒNG Ý.

thuốc đặc trị nấm da nam hoang affilate

Bạn lấy link tiếp thị liên kết của Bạn tại đây:

thuốc đặc trị nấm da nam hoang affilate

Bạn viết bài giới thiệu sản phẩm và copy link tiếp thị liên kết của bạn đăng bài chia sẻ lên các website rao vặt, diễn đàn, mạng xã hội, youtube để thu hút nhiều người vào xem tin đăng của bạn. Khách hàng quan tâm sẻ click vào link mua hàng trực tuyến và bạn có thu nhập thụ động. Công việc của Bạn chính là PR sản phẩm, website www.thuocnamnamhoang.com đến với nhiều người và Công ty trả công cho bạn là 20%TỔNG HOA HỒNG trên link tiếp thị liên kết thành công và 10% TỔNG HOA HỒNG quản lý các tài khoản affiliate do bạn giới thiệu..

Ví dụ mô phỏng công việc và thu nhập:

Mỗi ngày, Bạn đăng 35 tin, mỗi tháng Bạn có hơn 1000 tin đăng tương ứng 1000 link tiếp tị liên kết. Như vậy, 6 tháng sau Bạn đã có 6000 tin đăng trên các website, mạng xã hội trên inetrnet. Các tin đăng của bạn sẻ dần dần lên Top google, lượng truy cập trên tin của bạn tăng lên mỗi ngày, Bạn có một số lượng khách online quan tâm đến bài đăng của bạn. Chốt tỷ lệ khách mua hàng 3%: Mỗi tháng, bạn có trung bình 180 đơn thành công x 60.000 vnđ = 10.800.000 vnđ mỗi tháng. (Chưa tính hoa hồng quản lý 10% trên toàn bộ tài khoản affiliate do bạn giới thiệu).

Cảm ơn bạn đã  đồng hành hợp tác cùng Thuocnamnamhoang.com.

Chúc Bạn sức khỏe và thành công!

 

(Phương Nguyễn)


Tin tức liên quan

04-12-2017
Lượt xem: 5898

Nấm da là bệnh da liễu thường gặp nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh nấm da. Sau đây nhà thuốc đông y gia truyền Nam Hoàng sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích để bạn có thể phòng ngừa và điều trị khỏi bệnh nấm da.

17-03-2018
Lượt xem: 4652

Thuốc đặc trị nấm da hiệu quả nhất được bào chế từ thảo dược thiên nhiên theo công thức gia truyền 5 đời nghiên cứu và lưu truyền, chuyên đặc trị các bệnh nấm ngoài da như: Nấm móng, nấm á sừng, tổ đỉa, viêm da cơ, địa, hắc lào, lang beng, chàm (eczema), nấm tóc, vảy nến, …

16-05-2018
Lượt xem: 2536

Thuốc đặc trị nấm da nam hoàng triển khai mô hình tiếp thị affiliate giúp Bạn muốn kinh doanh mà không có vốn nhập hàng, bạn có thể cộng tác với Công ty để gửi link quảng bá sản phẩm lên các website trên interner giúp người bệnh có nhu câu mua thuốc, Chúng tôi trả thương hoa hồng cho bạn khi link tiếp thị thành công.

19-03-2018
Lượt xem: 1357

Hướng dẫn 3 bước tham gia affiliate và khởi động tiếp thị liên kết tại thuốc đặc trị nấm da Nam Hoàng www.thuocnamnamhoang.com

19-03-2018
Lượt xem: 1673

Việc kinh doanh onine ngày càng phổ biển, Thuốc Nấm Nam Hoàng hướng dẫn Bạn đăng ký tham gia Đại lý, hợp tác kinh doanh, khởi nghiệp từ số vốn nhỏ nhất để có thu nhập từ 5 triệu đến 25 triệu mỗi tháng. Thuocnamnamhoang.com hỗ trợ giải pháp công nghệ mới giúp bạn có dòng thu nhập thụ động.

04-07-2021
Lượt xem: 753

Viêm da là một bệnh lý rất thường gặp trong đời sống hằng ngày.Viêm da gây ra những triệu chứng rất khó chịu: nổi mẩn, sưng đỏ, ngứa, đau rát …. tại vùng da bị viêm. Vậy điều trị viêm da một cách an toàn và hiệu quả chúng ta cần biết cách phân loại, chẩn đoán, điều trị theo kinh nghiệm…. 

17-03-2018
Lượt xem: 6587

Bệnh nấm móng tay​, chân này do nhiều loại vi nấm gây ra, có thể kể đến như Dermatophytes và nấm Candida, và một số loại nấm ít gặp hơn như: fusarium, aremonium sp, scopulariopsi, critalidium sp, apergielus sp. Bệnh này đặc biệt chỉ xuất hiện ở vùng móng chân, móng tay, hoặc đôi khi có ở tóc,...

05-09-2018
Lượt xem: 2732

Nấm gàu da đầu, cảm giác ngứa ngáy khó chịu, rụng tóc do nấm da đầu gây ra có thể được khắc phục dễ dàng với bài thuốc từ cây ngũ sắc. Đông Y Nam Hoàng chia sẻ cách trị nấm da đầu với bài thuốc từ hoa ngũ sắc đơn giản, dễ thực hiện với nguyên liệu dễ kiếm.