Dịch vụ nhận sản xuất đông dược, gia công thuốc đông y đảm bảo nguyên tắc GMP.

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc đông y như viêm nhiễm phụ khoa, thuốc đặc trị nấm da (hắc lào, nấm móng tay, móng chân, viêm da cơ địa, á sừng,…) cho mình?

Bạn đang cần gia công thuốc đông y uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng?

gia công thuốc đông y

Dịch vụ nhận gia công thuốc đông y uy tín đảm bảo tiêu chuẩn GMP

Nhà thuốc gia truyền Nam Hoàng chuyên bài thuốc gia truyền đặc trị các bệnh nấm ngoài nấm da và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nấm phụ khoa) đã lưu truyền qua nhiều đời nghiên cứu, bào chế, bài thuốc quý đã giúp hơn 30.000 bệnh nhân trên toàn quốc chữa khỏi bệnh. Hiện tại, Chúng muốn phát triển mạnh mẽ bài thuốc quý này rộng hơn giúp nhiều người không may bị các bệnh nấm ngoài daviêm nhiễm phụ khoa có cơ hội gặp đúng thuốc chữa khỏi bệnh triệt để, an toàn, không tái phát. Giúp cho những người công tác làm giàu từ phát triển y học cổ truyền dan tộc.

Lợi ích gia công thuốc đông y, gia công thuốc đông dược.

ü Nguyên liệu được bào chế từ thảo dược thiên nhiên.

ü Cam kết giá thành tốt nhất, chất lượng an toàn.

ü Giấy tờ pháp lý đầy đủ, đạt chuẩn kiểm nghiệm.

ü Bao bì mẫu mã sản phẩm sắc nét, chuyên nghiệp, độc quyền thương hiệu.

ü Đóng gói sản phẩm cận thận, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

ü Hỗ trợ tư vẫn miễn phí, tận tình và thân thiện.

ü Thực hiện tiến độ nhanh.

Tự mình xây dựng thương hiệu riêng nhờ gia công thuốc đông y là con đường giúp bạn nhanh chống tạo dựng một sự nghiệp bền vững, tiết kiệm đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

ü Tự mình chữa bệnh bằng chính sản phẩm của mình.

ü Tự mình PR, quảng bá cho thương hiệu độc quyền của mình.

ü Tự mình tìm kiếm khách sỉ và lẻ cho dòng sản phẩm chất lượng mà an toàn của mình tạo nên.

ü Tự mình chủ động nguồn hàng, chủ động số lượng, chủ động mẫu mã,… chủ động mọi thứ.

ü Tự mình kinh doanh và thu về lợi nhuận tối đa.

Chính sách gia công thuốc đông y như thế nào?

ü Chính sách linh hoạt cho mọi đối tượng muốn làm thương hiệu riêng, là người mới bắt đầu cần số lượng ít.

ü Nhận sản xuất gia công thuốc đông y từ số lượng ít hàng chục đến hàng ngàn sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định.

ü Tư vấn tận tình, hỗ trợ pháp lý, thiết kế bao bì từ A-Z. Đây là điều mà các bạn khởi nghiệp luôn quan tâm và lo lắng.

Liên hệ ngay với Chúng tôi:

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN NAM HOÀNG

Địa chỉ: 233 Nguyễn Duy Cung, P12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0981.39.99660911.38.29290916.10. 2129

Landipage: www.thuocnamnamhoang.com

Website: www.thuocgiatruyennamhoang.com


Tin tức liên quan

04-12-2017
Lượt xem: 5662

Nấm da là bệnh da liễu thường gặp nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh nấm da. Sau đây nhà thuốc đông y gia truyền Nam Hoàng sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích để bạn có thể phòng ngừa và điều trị khỏi bệnh nấm da.

17-03-2018
Lượt xem: 5720

Bệnh nấm móng tay​, chân này do nhiều loại vi nấm gây ra, có thể kể đến như Dermatophytes và nấm Candida, và một số loại nấm ít gặp hơn như: fusarium, aremonium sp, scopulariopsi, critalidium sp, apergielus sp. Bệnh này đặc biệt chỉ xuất hiện ở vùng móng chân, móng tay, hoặc đôi khi có ở tóc,...

14-12-2017
Lượt xem: 2351

Hắc lào là một bệnh lý về da liễu do vi nấm dermatophytes gây nên. Với những sợi nấm liên kết với nhau tạo thành búi nấm, khi những búi nấm này già hoặc chết đi sẽ hình thành bào tử. Mách nhỏ bạn cách chữa hắc lào hiệu quả được nhiều người truyền tai nhau.

04-09-2018
Lượt xem: 1737

Đu đủ là loại cây ăn quả mà mỗi gia đình Chúng ta đều trồng được. Cách trị nấm da đầu bằng đu đủ rất đơn giản và hiệu quả. Vậy làm cách nào để trị khỏi bệnh nấm da đầu bằng đu đủ an toàn, hiệu quả?

02-05-2018
Lượt xem: 4226

Hắc lào ở háng, vùng kín hay bẹn đã làm nhiều người khó chịu khi mắc phải. Thuốc đặc trị nấm da Nam Hoàng với bài thuốc gia truyền lâu đời đã chữa khỏi trên 10.000 bệnh nhân sẻ giúp bạn cách chữa bằng thuốc đông y, an toàn, hiệu quả, triệt để không tái phát.

04-07-2021
Lượt xem: 533

Viêm da là một bệnh lý rất thường gặp trong đời sống hằng ngày.Viêm da gây ra những triệu chứng rất khó chịu: nổi mẩn, sưng đỏ, ngứa, đau rát …. tại vùng da bị viêm. Vậy điều trị viêm da một cách an toàn và hiệu quả chúng ta cần biết cách phân loại, chẩn đoán, điều trị theo kinh nghiệm…. 

04-05-2018
Lượt xem: 5184

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công thuốc đông y như viêm nhiễm phụ khoa, thuốc đặc trị nấm da (hắc lào, nấm móng tay, móng chân, viêm da cơ địa, á sừng,…) cho mình. Chúng tôi nhận gia công thuốc đông y, sản xuất đông dược theo nguyên tắc GMP.

16-05-2018
Lượt xem: 2351

Thuốc đặc trị nấm da nam hoàng triển khai mô hình tiếp thị affiliate giúp Bạn muốn kinh doanh mà không có vốn nhập hàng, bạn có thể cộng tác với Công ty để gửi link quảng bá sản phẩm lên các website trên interner giúp người bệnh có nhu câu mua thuốc, Chúng tôi trả thương hoa hồng cho bạn khi link tiếp thị thành công.